Xem Trực tiếp Vì Yêu Mà Đến tập 25 ngày 1/3/2018 mới nhất

Các bạn đang xem chương trình trực tiếp Vì Yêu Mà Đến tập 24,25,26,27… mới nhất tại site vinhdlp.com. Tập 24 của chương trình Vì Yêu Mà Đến được phát sóng vào lúc 20h30 tối thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7 nhé cả nhà thân yêu…

Chương trình tôn vinh những người phụ nữ hiện đại – “Vì yêu mà đến” ngay khi vừa lên sóng đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của khán giả truyền hình.
Nhân vật chính trong các tập phát sóng là những cô gái và chàng trai ở nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau. Họ đến với chương trình để bày tỏ tình cảm của mình với đối tượng mà họ yêu mến từ trước.

“Vì yêu mà đến” phần nào thay đổi quan điểm e dè, bị động trong tình yêu của phụ nữ nói chung. Họ đến với chương trình trong tâm thế chủ động và mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Đồng thời, các chàng trai góp mặt trong chương trình cũng có cơ hội thể hiện tình cảm với nhận vật được mời đến.

Điểm đặc biệt của chương trình hẹn hò lần này tập trung vào đối tượng phụ nữ hiện đại. Nếu có tình yêu họ sẽ tỏ tình trực tiếp với một trong tám “soái ca” góp mặt chương trình. “Vì yêu mà đến” phần nào sẽ thay đổi quan niệm bị động và an phận trong tình cảm của phụ nữ.

Khán giả sẽ yêu thích chương trình không chỉ bởi những nhân vật ngồi trên ‘ghế nóng’, mà còn ấn tượng bởi những câu nói ngôn tình, những mẫu chuyện đời thực hay những cái ôm và những giọt nước mắt của các cô gái đầy dũng khí, tự tin bước lên sân khấu để bày tỏ tình cảm của mình.

Mỗi khách mời nữ xuất hiện tại chương trình đều có cơ hội phô diễn những tài lẻ hay năng khiếu đặc biệt của mình. Với luật chơi đơn giản, nhiều màu sắc, “Vì yêu mà đến” sẽ là sân khấu của những màn tỏ tình ngọt ngào, lãng mạn, đầy cảm xúc và nhiều bất ngờ.

Nếu cả hai “tâm đầu ý hợp” thì họ sẽ dắt tay nhau rời khỏi chương trình. Sau thời gian tìm hiểu họ có thể trở thành một cặp đôi chính thức hay làm bạn tốt, quan tâm và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Chương trình được xem như cầu nối giữa những bạn trẻ dám nghĩ, dám yêu và dám thể hiện tình cảm chân thành với người mình thích.

….

Đón xem chương trình Vì Yêu Mà Đến phát sóng vào tối thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7 vào lúc 20h30 nhé các bạn thân mến.. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật là vui

Các bạn có thể xem thêm 1 số chương trình hay khác như là:

Từ khóa: Vì yêu mà đến tập 25,26,27,28,29,30,31.. Vi yeu ma den tap chung ket, tập cuối…