Trực tiếp Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mùa 4 tập 29 ngày 3/3/2018

1691

Các bạn đang xem trực tiếp chương trình Bố ơi mình đi đâu thế mùa 4 tập 26,27,28,29,30… trên kênh VTV3 online vào lúc 12h00 trưa thứ 7 hàng tuần mới nhất… Chương trình rất là hay mang ý nghĩa nhân văn, chúc các bạn xem video thật vui vẻ nhé

Bố ơi! Mình đi đâu thế? là một gameshow của VTV3 được lấy từ format Dad! Where Are We Going? của Hàn Quốc. Trong chương trình này, các ông bố là những nghệ sĩ trong lĩnh vực giải trí cùng con cái của họ sẽ có các chuyến du lịch đến nhiều địa danh khác nhau, dành riêng cho các cặp bố con mà không có sự xuất hiện của các bà mẹ.

Mùa thứ 4 bắt đầu phát sóng trở lại vào ngày 19/08/2017 đến nay và được phát sóng vào 12h00 trưa thứ 7 hàng tuần trên VTV3. Danh sách các cặp bố con tham gia mùa thứ tư:

Trực tiếp Bố ơi mình đi đâu thế mùa 4 mới nhất

1/ Các bài hát trong chương trình

– Mình đi đâu thế, bố ơi!

Sáng tác: Hoàng Bách.

Thể hiện:

Xuân Bắc – bé Bi

Minh Khang – bé Suti

Đỗ Minh – bé Tốt ti

Mạnh Trường – bé Chíp[2]

– Cho tôi trở về tuổi thơ

Sáng tác: Hoàng Bách

Thể hiện: Hoàng Bách – bé Tê Giác

2/ Giới thiệu

Ngay từ khi mới phát sóng tập đầu, “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” đã tạo nên một cơn sốt truyền hình với khán giả Hàn Quốc. Mặc dù được chiếu vào giờ vàng, phải cạnh tranh với rất nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng khác phát sóng cùng giờ nhưng “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” luôn giữ được tỉ suất người xem rất cao. Cơn sốt “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” bắt đầu lan ra khắp các nước Châu Á theo con đường Internet khi cư dân mạng đua nhau dịch, chia sẻ và bình luận về chương trình. Có thể nói, chưa bao giờcó một chương trình truyền hình thực tế nào lại có sức hấp dẫn lớn như thế.

Các ông bố thường chỉ có mặt ở nhà khi hết giờ làm việc.Một ông bố điển hình rất ít khi tham gia vào các công việc nội trợ. Chuyện bếp núc trong nhà và chăm sóc con cái phụ thuộc cả vào các bà vợ. Cũng thật đáng ngạc nhiên khi “Chưa bao giờ” lại là câu trả lời của hầu hết các ông bố nếu được hỏi “Đã bao giờ bố con các anh đi chơi riêng cùng nhau chưa?”.Vai trò của các ông bố trong gia đình lớn đến mức nào là một câu hỏi khó khăn khi có không ít ông bố nhận ra bản thân mình đang bị cô lập với chính gia đình họ.Đó chính là lý do mà chương trình truyền hình thực tế “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” ra đời.

Khách mời người lớn trong chương trình là những người nổi tiếng. Các cặp bố con được chọn tập hợp lại thành một nhóm, du lịch tới một nơi xa xôi mà không có sự góp mặt của các bà vợ. Những thách thức họ phải đối mặt ở vùng quê cùng sự tương tác trong mối quan hệ bố-con, sẽ được ghi lại. Ở phiên bản Việt của chương trình, MC Phan Anh, ca sĩ Hoàng Bách, đạo diễn Trần Lực và nhạc sĩ Minh Khang sẽ có những cơ hội rất lớn cùng con mình trải nghiệm vô vàn điều thú vị trong cuộc sống ở nhiều địa phương khác nhau. Những người làm chương trình sẽ mang đến cho người xem cách mà các ông bố xử lý tình huống,qua đó mô tả những va chạm thật sự trong các mối quan hệ Bố-con trai và Bố-con gái. Các tình huống trong chương trình là những bài học bổ ích cho các ông bố ở các độ tuổi khác nhau, nêu cao trách nhiệm của người cha trong gia đình, cùng chung sức với người mẹ nuôi dạy con cái .

Điểm đặc biệt và khó có được ở các chương trình thực tế khác trong “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” là tính chân thật, sự sáng tạo, bất ngờ và sự ngây thơ đáng yêu của những đứa trẻ. Đây là một chương trình không hề có kịch bản được dàn dựng sẵn, cũng không có khái niệm “diễn xuất”. Tất cả mọi hành động của các cặp bố con đều hoàn toàn tự nhiên. Chính vì sự tự nhiên đó nên trong quá trình quay, có rất nhiều tình huống phát sinh vượt ra khỏi sự tưởng tượng của mọi người, kể cả những người làm chương trình. Các ông bố thì nổi tiếng, nhưng những đứa trẻ thì hành động giống như bao đứa trẻ khác, và do đó, có thể nói chương trình“Bố ơi! Mình đi đâu thế?” nói nhiều về những đứa trẻ hơn là các ông bố. Điểm đáng yêu, ngây thơ và luôn có những hành động không thể ngờ tới đã tạo ra một sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”.

Phiên bản Việt của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” được một đội ngũ làm chương trình cực kỳ chuyên nghiệp đảm nhận. Tổng đạo diễn Nguyễn Nam cùng các đạo diễn của VFC như đạo diễn NSƯT Trọng Trinh, đạo diễn Đức Hiếu, Trọng Khôi, Gia Phương, Việt Đức đều đã có không ít kinh nghiệm với các chương trình truyền hình thực tế hay những thế mạnh trong kể chuyện, khai thác tâm lý trẻ nhỏ. Đây cũng là lần đầu tiên một chương trình truyền hình thực tế ở Việt Nam sử dụng một số lượng máy quay lên đến gần 20 chiếc với nhiều chủng loại khác nhau, đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ thời khắc nào của các cặp bố con. Chắc chắn với sự đầu tư có chiều sâu này, VFC sẽ tạo ra một sản phẩm chất lượng và hấp dẫn không chỉ với các khán giả ở độ tuổi làm bố, làm mẹ.

….

Chúc các bạn xem chương trình Bố ơi mình đi đâu thế mùa 4 vào trưa 12h00 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3 trực tiếp tại site vinhdlp.com thật là vui vẻ và có 1 ngày cuối tuần hạnh phúc nhé…

Từ khóa tìm kiếm: bố ơi mình đi đâu thế tập 22.23.24.25.26.27.28.29.30.31.32.33.34… tập cuối, bo oi minh di dau the tap …

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here