50+ Tranh Tô Màu Công Chúa Bạch Tuyết, Elsa, Tóc Mây Cho Bé Gái

Các nàng công chúa như Bạch Tuyết, Elsa, Tóc Mây, Lọ Lem… luôn là những thần tượng của các em nhỏ đặc biệt là các bé gái ở Việt Nam..Đây là những nhân vật thường xuyên xuất hiện trong các chương trình như phim hoạt hình, truyện tranh hay các truyện cổ tích..

Để kích thích ham muốn học hỏi và kỹ năng tô màu cho các bé, cũng như thoải mái sáng tạo trong việc tô màu.. Hôm nay vinhdlp.com xin gửi để các bậc phụ huynh , cha mẹ hay cô giáo đang dạy mầm non về bộ tranh tô màu công chúa cực đẹp với nhiều mẫu mã để các bạn có thể tải về in ra cho con , học sinh của mình tô màu một cách đơn giản nhất..

Tranh tô màu công chúa cho các bé gái cực đẹp

I/ Tranh Tô Màu Công chúa Elsa

Elsa có khả năng kỳ diệu có thể tạo ra và điều khiển băng giá. Cô vô tình khiến vương quốc Arendelle chìm trong mùa đông vĩnh cửu vào đêm đăng quang trở thành nữ hoàng của mình. Trong suốt bộ phim, Elsa phải đấu tranh với việc kiểm soát và che giấu sức mạnh kỳ diệu ấy, và sau đó là giải phóng bản thân khỏi nỗi sợ hãi rằng mình có thể sẽ làm hại mọi người xung quanh, đặc biệt là cô em gái. Nhân vật Bà chúa Tuyết là một nhân vật trung lập nhưng có trái tim lạnh lùng trong truyện cổ tích và thậm chí còn là nhân vật phản diện trong hầu hết các phiên bản chuyển thể khác.

 

 

 

Những cô công chúa dễ thương với những chiếc đầm xòe là những hình ảnh đẹp mà những cô cậu bé chúng ta rất thích nhất là các bé gái, tranh tô màu công chúa là một chủ để mà bé gái sẽ chọn cho mình làm đề tài sáng tạo về màu sắc. Những nàng công chúa này là hình ảnh phát họa các nhân vật trong phim hoạt hình mà đa số các trẻ đều thích.

II/ Tranh tô màu công chúa Bạch Tuyết

Bạch Tuyết và bảy chú lùn (tiếng Anh: Snow White and the Seven Dwarfs; tiếng Đức: Schneewittchen) là một câu truyện cổ tích nguyên được anh em nhà Grimm, bộ đôi sưu tập truyện cổ nổi tiếng người Đức thu thập và cho xuất bản đầu thế kỷ 19. Bản dịch sang tiếng Anh đầu tiên là vào khoảng năm 1820. Do tiết chuyện kỳ thú và sinh động, câu chuyện đã được dịch ra khoảng 20 thứ tiếng trên thế giới. Câu chuyện này cần phân biệt với Bạch Tuyết và Hồng Hoa, cũng là một câu chuyện cổ của anh em nhà Grim.

 

 

 

III/ Tranh tô màu công chúa Tóc Mây

Công chúa tóc mây (còn gọi là Tóc Dài, tiếng Anh: Tangled) là bộ phim hoạt hình thứ 50 của hãng hoạt hình Walt Disney vào năm 2010. Lấy ý tưởng từ câu truyện cổ tích Rapunzel của anh em Grimm về một cô gái có mái tóc dài thướt tha, sống trên một tòa tháp không có đường vào ngoài chiếc cửa sổ, Rapunzel được xem như là nàng công chúa đẹp và được yêu thích nhất của Disney, khá dịu dàng và cũng rất nóng tính, cung hoàng đạo của Rapunzel là Thần Nông (Thiên Yết, Bọ Cạp) kế đến là Aurora trong (The Sleeping Beauty)

 

 

 

Tranh tô màu công chúa dễ thương giúp bé rèn luyện tính cẩn thận, kiên trì, sự khéo léo, óc sáng tạo với thế giới sắc màu và giúp bé nữ tính hơn với những hình công chúa dễ thương. Việc yêu thích vẽ tranh những cô công chúa nhỏ sẽ giúp bé thể hiện rõ hơn những ý tưởng, ước mơ của mình bằng những bức tranh công chúa trong truyện cổ tích.

….

Qua bài viết này mình đã cung cấp 1 số hình ảnh về tranh tô màu công chúa cho bé gái với các nàng công chúa elsa, tóc mây, bạch tuyết, nàng tiên cá… một đầy đủ với kích cỡ vừa tầm.. Nếu các bạn thích hình nào có thể click chuột phải vào hình và tải về để in ra giấy cho các em nhỏ có thể tự tô màu rèn luyện kỹ năng sở thích của mình nhé

Đừng quên ghé thăm trang web vinhdlp.com mỗi ngày để có thể xem và cập nhất rất nhiều hình ảnh đẹp mà mình sẽ cập nhật và update thường xuyên.. Chúc các bạn có 1 ngày thật vui vẻ

Từ khóa tìm kiếm: tranh to mau cong chua bach tuyet, tóc dài, ngủ trong rừng, búp bê babie, công chúa anna, disney, sofia