Trực tiếp Thần Tượng Bolero 2018 Mùa 3 tập 4 ngày 1/3/2018

Mời các bạn cùng nhau đón xem chương trình Thần tượng bolero 2018 mới nhất tại site vinhdlp.com… Than tuong bolero sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 tối thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3.. Các bạn nhớ chú ý đón xem nhé…

Thần tượng Bolero #thantuongbolero là một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát mang tầm quốc gia với quy mô mở rộng trên khắp cả nước. Ba vị HLV Thần Tượng Bolero 2018: HLV Ngọc Sơn, HLV Như Quỳnh, HLV Quang Lê sẽ trực tiếp huấn luyện cũng như phát triển tài năng của các thí sinh để tìm ra quán quân của chương trình

Chàng trai Nguyễn Duy Cường, sinh năm 1991 đến từ Nghệ An hiện đang là giảng viên trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn tại Hà Nội, anh cũng vừa hoàn thành bằng Tiến sĩ triết học. Ngoài thời gian giảng dạy, anh còn niềm đam mê với dòng nhạc Bolero. Xuất hiện trên sân khấu, ngoại hình điển trai của Duy Cường đã khiến mọi người “phát cuồng” và giọng hát ngọt ngào, truyền cảm qua ca khúc “Mưa đêm tình nhỏ” khiến các HLV không khỏi thổn thức. HLV Quang Lê và Ngọc Sơn đã bấm nút chọn và lên sân khấu hòa giọng cùng Duy Cường. Và sau cùng không cưỡng lại sức hút của nam thí sinh, HLV Như Quỳnh cũng bấm nút chọn.

Đặc biệt, mẹ ruột và mẹ nuôi của Duy Cường đã xuất hiện trên sân khấu và cùng con trai hòa giọng trong ca khúc “Giận mà thương” để dành tặng cho các HLV. Kết quả, chàng trai tài năng đã chọn về đội của Ngọc Sơn.

Trailer tập 4 giới thiệu những thí sinh khiến 2 nam HLV Quang Lê và Ngọc Sơn phải lên sân khấu hoà giọng. Trong đó, giọng ca nữ Nguyễn Ngọc Quỳnh Trâm khiến “anh Ba” phải “nước mắt lưng tròng” với phần thể hiện của mình.

Bên cạnh đó, 3 sự chọn lựa dành cho một thí sinh cũng gây ra nhiều điểm tranh luận của các HLV. Một giọng ca nam khiến HLV Quang Lê phải đưa ra nhiều lời mời hấp dẫn để chiêu dụ, nhưng trước đó anh chàng đã bày tỏ sự yêu mến dành cho HLV Ngọc Sơn khiến giọng ca Về đâu mái tóc người thương đau khổ.

Ngoài ra, giọng ca Cô hàng xóm cũng gây hoang mang cho nhiều thí sinh bởi anh muốn níu kéo các giọng ca chất lượng về đội. HLV Quang Lê không ngần ngại mang chiều cao của thí sinh so sánh với các thành viên đội HLV Như Quỳnh.

….

Nhớ đón xem tại site vinhdlp.com chương trình Thần tượng bolero mùa 3 full HD mới nhất vào lúc 20h30 tối thứ 5 đuocwj phát sóng trực tiếp tại kênh VTV3 Go online hay nhất nhé các bạn…

Từ khóa: Thần tượng bolero 2018 tập 5, 6,7,8,9,10,11,12… Than tuong bolero mua 3 tap chung kết…