Tắc Kè Vào Nhà Là Tốt Hay Xấu? Có Điềm Gì? Đánh Con Số Mấy

Có khi nào bạn nhìn thấy một con tắc kè nhảy vào nhà hay chưa… Câu hỏi của rất nhiều người là Tắc kè nhảy vào là tốt hay xấu? Có điềm báo gì và đánh số đề con mấy..

Ông bà ta thường nói mỗi con vật khi vào nhà của mình thì luôn báo hiệu một điềm gì đó sắp diễn ra trong nay mai.. Hôm nay vinhdlp.com sẽ chia sẻ cho các bạn qua bài viết này để tìm rõ cũng như giải thích việc tắc kè nhảy vào nhà là như thế nào nhé..

tắc kè nhảy vào nhà là tốt hay xấu, có điềm báo gì

Tắc kè nhảy vào nhà là tốt hay xấu? Có điềm báo gì

1/ Tắc kè là con gì

Tắc kè theo wiki là một loài động vật bò sát trong chi Tắc kè, họ Tắc kè. Tên của nó được lấy để đặt cho chi và họ này. Đầu dẹt, hình như hình tam giác, có phủ bởi vảy nhỏ dạng hạt. Mắt màu nâu hoặc vàng cam, mí mắt có màng trong suốt, con ngươi cử động dọc.

Mắt tắc kè có độ tập trung rất tốt.Tắc kè có thân hình khá lớn (đứng thứ hai trong chi Tắc kè), con đực có thể dài tới 30-40 cm, con cái 20–30 cm, với trọng lượng dao động 150-300 g. Tuổi thọ trung bình 7-10 năm, tuy nhiên cá biệt có những con nuôi nhất đã được ghi nhận sống đến 18 năm.Lưng màu xanh xám nhạt điểm đốm vàng hoặc đỏ sáng, có nhiều nốt sần. Con đực có màu sặc sỡ hơn con cái. Bụng trắng đục hoặc xám pha nhiều chấm vàng nhỏ.

Con Tắc Kè tên tiếng Anh của nó là: Gecko

2/ Điềm báo tắc kè nhảy vào nhà

Thông thường thì tắc kè chỉ xuất hiện ở rừng núi, ngoại lệ một số trường hợp tắc kè xuất hiện ở đình, miếu, các cây đa, cây sợp, nơi hoang sơ cổ kính. Nhưng này tắc kè lại vào nhà bạn, khi tắc kè vào nhà thì thường phát ra những tiếng kêu vô cùng khó chịu, một âm thanh quái đản, chắc rằng đây sẽ là điềm báo gì đó

Thông thường tắc kè vào nhà thường phát tra những kêu vô cùng đặc biệt và bí ẩn, có thể nói là vừa nghe đã rợ cả người lên như bao hiệu một điềm gì đó. Nhiều người còn cho rằng khi nghe tiếng kêu của những chú tắc kè thì họ có cảm tưởng nó là một âm thanh quái đản, nghẹn đầy u uất và chất chứa trong đó.

Nếu tắc kè vào nhà ban ngày thì đây là chuyện tốt cho nhà của bạn, điềm báo sẽ là mang nhiều tài lộc đến cho gia đình bạn. Tiếng kêu của nó chỉ là để gọi bầy đàn hoặc thu hút con cái thôi.

Nếu bạn thấy 1 con tắc kè vào nhà thì đây là điềm báo tốt, đôi khi cũng có xấu. Tức là, nếu bạn chưa có người yêu thì bạn sẽ có người yêu (tốt về tình duyên), tuy nhiên nếu như bạn đã có người yêu hoặc gia đình rồi thì chính bản thân bạn sẽ gặp tiếng sét ái tình trong thời gian sắp tới. Ngoài ra thì nó còn có điềm báo là người bạn đời của bạn đang có một mối tình vụng trộm.

Nếu bạn thấy và bắt được 3 con tắc kè (cái này ngoài lề một tí tắc kè không vô nhà nhé) thì đầy là điềm báo trước cho sự tốt lành. Điềm báo này báo hiệu bạn sẽ gặp may mắn trong thời gian tới. Nhưng đây cũng là điềm nhắc nhở bạn nên thay đổi bản thân và sống tốt hơn để có được thành công nhiều hơn.

Nếu bạn thấy tắc kè hoa bò vào nhà thì nên ăn mừng đi nhé, điềm này là điềm tốt. Nó báo hiệu cuộc đời bạn sẽ nở hoa, như là sẽ có một mối tính, tài lộc, may mắn những ngày sau đó.

Có thể bạn chưa biết:

3/ Tắc kè nhảy vào nhà đánh con số mấy

Theo như vinhdlp.com được biết thì khi thấy tắc kè nhảy vào nhà các bạn đánh đề con: 44 – 99 nhé.. Thật ra cái này mình cũng chỉ nghe ông bà và người xưa cũng như sưu tầm nói lại mà thôi.. Nếu trúng thì quay lại cảm ơn mình nhé. hehee

….

Vậy qua bài viết này thì bây giờ các bạn đã hiểu là tắc kè nhảy vào nhà là tốt hay xấu và có điềm gì chưa? đánh con số mấy một cách rõ ràng chưa.. Tóm lại là tắc kè là loài vật sống trên núi nên nếu nó vào nhà bạn thì chắc chắn là nó sẽ sinh nở.. Thường thì tắc kè hay sống trên gác nên khi thấy tắc kè vào nhà là tốt đó các bạn.. Đất lành mà…

Chúc các bạn có 1 ngày thật vui vẻ và đừng quên ghé thăm trang web của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất cũng như rất là nhiều chuyện bí ẩn trong cuộc sống này

Từ khóa tìm kiếm: Tắc kè là con gì , tac ke nhay vao nha, tac ke o trong ra, thay tắc kè hoa, tắc kè hoa ở trong nhà