Trực tiếp Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 4 tập 12 ngày 3/3/2018

Mời các bạn đón xem chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 trực tiếp full HD trên site vinhdlp.com nhé.. Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 tập 11,12,13,14,15,16,17,18,19… Tập cuối mới nhất được update cập nhật liên tục để các bạn theo dõi..

Ơn giời, câu đây rồi mùa 4, hai trưởng phòng Hoàng Sơn – Hồng Đào sẽ trở thành cặp bài trùng, hợp sức đưa ra những thử thách người chơi không chỉ ở mảng hài mà còn ở khả năng hóa thân vào các phân cảnh chính kịch và bi kịch.

Các trưởng phòng kỳ cựu ở những mùa trước như NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang cũng tiếp tục hội ngộ, nâng đội hình trưởng phòng lên 7 nghệ sĩ.

Trực tiếp Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 full VTV

Ơn giời cậu đây rồi! là phiên bản tiếng Việt của chương trình nổi tiếng Thank God You’re Here của Úc, phát sóng từ ngày 11 tháng 10 năm 2014 trên VTV3. Chương trình có sự tham gia của Xuân Bắc với vai trò MC và NSƯT Hoài Linh là giám khảo. Người chơi có mục đích là giành chiến thắng bằng cách vượt qua thử thách trong 5 căn phòng “bí mật” của chương trình. Đây là show hài thực tế đạt tỷ suất người xem cao[1] và nhận được sự yêu mến rộng khắp của công chúng với ba giải Mai Vàng cùng 7 đề cử khác ở cùng giải thưởng.

Ơn giời! Cậu đây rồi buộc các nghệ sĩ tham gia thể hiện khả năng ứng biến trên sân khấu khi phải tham gia vào một vở kịch mà không hề biết trước kịch bản.[2] Thứ duy nhất mà họ biết trước là bộ phục trang mà họ sẽ mặc vốn chỉ được cung cấp cho họ khi chương trình bắt đầu.

Một số chương trình game show hay khác như là:

Khi bước vào sân khấu qua một cánh cửa, các nghệ sĩ được chào bằng một biến thể của câu “Ơn trời\giời!… đây rồi!” từ các diễn viên trên sân khấu. Trưởng phòng và các diễn viên phụ trong phòng thử thách tài ứng biến của nghệ sĩ bằng cách hướng họ theo một kịch bản mở với những ý tưởng có sẵn đồng thời cùng “cương” với họ để tạo ra những pha hài hước trên sân khấu.[2] Các vở kịch kéo dài không có kết thúc, chúng chỉ dừng khi giám khảo Hoài Linh nhấn chuông.[2] Mỗi thí sinh tham gia vào một vở kịch được thiết kế trong một “căn phòng” và cuối cùng 4 thí sinh sẽ thi chung trong phòng số 5 với trưởng phòng Hoài Linh.[2]

Sau khi năm căn phòng được chinh phục, Hoài Linh sẽ chọn ra một người chiến thắng. Nghệ sĩ chiến thắng sẽ nhận một cúp lưu niệm của chương trình.

Với tính chất vui nhộn, bất ngờ cũng như khung chương trình mới lạ, chương trình hài tình huống “Ơn giời, cậu đây rồi!” đã nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi của khán giả truyền hình với lượng rating mỗi tuần đều tăng và là chương trình có đánh giá cao nhất của các chương trình giải trí vào thời điểm chương trình phát sóng.[4]

Tuy nhiên, chương trình cũng nhận được nhiều phản hồi, chê bai từ giới chuyên môn là phản cảm[4], không phù hợp với sóng truyền hình lúc “giờ vàng” và thậm chí là dung tục. Nguyên nhân là do tính chất bất ngờ, không có kịch bản cố định nên đã có nhiều tình huống các người chơi cũng như các diễn viên trong phòng bị “bí”, phải “cương” gấp và không kịp điều chỉnh những ngôn từ, động tác của mình cho phù hợp.

….

Mời các bạn đón xem chương trình Ơn giời cậu đây rồi 2018 full HD trên site vinhdlp.com vào lúc 21h15 trên kênh VTV3 tối thứ 7 hàng tuần nhé.. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn bên người thân và gia đình cuối tuần thật nồng ấm nhất…

Từ khóa: on gioi cau day roi mua 4 tap 11, tap 12, tap 13, tap 14, tap 15, tap 16, tap 17, tap 18. tap 19… tap cuoi, tap chung ket