Những Câu Nói, STT Hay Về Lòng Chung Thủy Trong Tình Yêu

1589

Trong tình yêu sự chung thủy là cái được đặt lên hàng đầu và rất đáng được trân trọng. Người ta thường nói đến với nhau thì dễ nhưng ở với lại mới là điều khó. Chỉ có sự chung thủy của cả 2 người kết nối trái tim với nhau mới luôn giữ cho tình yêu, cuộc sống hôn nhân gia đình được vẹn toàn hạnh phúc… Để ca ngời về lòng chung thủy hôm nay vinhdlp.com sẽ gửi đến các bạn đọc những câu nói stt hay về lòng chung thủy rất ý nghĩa của con người với nhau..

Những câu nói, Stt hay về lòng chung thủy trong tình yêu

1/ Lòng chung thủy tưởng chừng mong manh, mơ hồ nhưng một khi có ai đó thủy chung với ai đó thì không có gì có thể làm lung lay. Người thủy chung còn là người sống biết trước, biết sau, trọng nghĩa tình. Chính vì thế những người thủy chung, son sắt luôn được ca ngợi, kính trọng.

2/ Yêu một người, nguyện gắn bó suốt đời với người ấy không hề khó. Tuy nhiên lòng thủy chung cần đặt đúng chỗ, đúng lúc, đúng người. Nếu bạn vẫn đặt lòng tin và tình yêu vào một kẻ thích bay bướm, thích đổi thay thì chẳng khác nào bạn tự lấy tay che mắt, bịt tay của mình mà sống. Trong mắt người khác bạn trở thành kẻ lụy tình đáng thương lại đáng trách. Thế nên hãy tìm một người xứng đáng để yêu thương, xứng đáng để bạn đặt lòng chung thủy.

3/ Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn, đừng chờ đợi điều ngược lại. Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ, nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.

4/ Sự chung thủy của người phụ nữ được thử thách khi người đàn ông của cô ấy đang không có gì trong tay. Còn lòng chung thuỷ của đàn ông lại được thử thách khi anh ta đang có trong tay đầy đủ mọi thứ

5/ Tình yêu là phải hai người cùng bước

Là nắm tay nhau…

Đi qua bão giông…

Là thương nhau…

Những ngày sóng gió

Là không rời khỏi nhau..

Khi bất đồng gõ cửa

Là cạnh nhau…

Đi đến hết con đường.

6/Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều mà là yêu một người và yêu suốt đời.

7/ Không có liều thuốc nào cho tình yêu ngoại trừ yêu nhiều hơn nữa.

8/Thích một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nghĩ về người đó đầu tiên khi ngủ dậy.

9/Thiên nga là loại vật chung thủy nhất giới động vật khi chúng chỉ yêu một cá thể cùng loài suốt cuộc đời.

10/Anh biết rằng mùa đông là lạnh lẽo nhất trong bốn mùa, đó là mùa của băng giá của lạnh lùng, của cô đơn, của buồn tủi. Anh luôn mong chờ vào bờ vai và trái tim ấm áp của em.

11/Chung thủy không khó, khó là tìm được người xứng đáng để nhận được sự chung thủy đó mà thôi.

….

Bài viết trên này mình đã gửi đến các bạn đọc những câu nói stt hay về lòng chung thủy trong tình yêu cho mọi người tham khảo để có thể có bài học sâu sắc và cảm nhận được tình yêu thật đẹp phải không. Khi xác định yêu thì hãy yêu một người đến suốt cuộc đời mà thôi nhé các bạn.

Chúc các bạn có 1 ngày thật vui vẻ và đừng quên ghé thăm trang web mình thường xuyên để có thể xem và tham khảo thêm rất nhiều câu nói hay mà mình sẽ post liên tục nhé…

Từ khóa tìm kiếm

  • Danh ngôn về sự thủy chung
  • bài về lòng chung thủy
  • status hay về sự chung thủy
  • sự chung thủy trong tình yêu
  • lòng chung thủy của đàn ông
  • ca dao về lòng chung thủy

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here