99+ Câu Nói Hay,Truyền Cảm Hứng,Châm Ngôn Bất Hủ Bá Đạo Của BTS

Như các bạn cũng đã biết nhóm nhạc BTS là ai rồi phải không. BTS là nhóm nhạc xu hướng đang nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ Kpop. Chàng trưởng nhóm Rap Monster từng về nhất trong một cuộc bình chọn rapper thần tượng tài năng nhất xứ Hàn. Nghệ danh độc đáo của leader tài năng của BTS cũng xuất phát từ việc một fan đã hét lên “rap monster” trong lúc anh chàng này đang thể hiện những màn rap cực chất như “quái vật”.

Ngoài việc ca hát hay thì BTS còn có những câu nói rất là hay mang đến cho người đọc nhiều cảm ứng.. Sau đây vinhdlp.com xin gửi đến các bạn tổng hợp những câu nói hay, ý nghĩa của BTS để các bạn tham khảo và biết thêm nhé..

những câu nói hay bất hủ của bts
những câu nói hay bất hủ của bts

Những câu nói hay, buồn, cảm hứng, bá đạo của BTS

1/ “Mình nên làm nhân vật phụ hơn là nhân vật chính”

2/ “Vì cả nhóm, có lẽ em nên im lặng”

3/ “Fan của những thần tượng trẻ chẳng thích tao, fan của hiphop cũng chẳng ưa gì tao, chúng mày hài lòng rồi chứ?”

4/ “Nếu như khó khăn quá thì không nhất thiết phải tới đâu. Đừng tốn quá nhiều thơì gian cho bọn mình. Nó chẳng đáng giá vậy đâu. Bọn mình thấy thế nào nếu các bạn làm vậy chứ? Bọn mình không đáng giá vậy đâu.”

5/ “Thực ra thì không có nhiều chuyện buồn lắm đâu. Nguyên năm chúng tôi chỉ tập trung quảng bá album thôi. Mọi việc khó khă. Khó khăn về cả tinh thần lẫn thể chất. Khó tới mới tôi không muốn nghe phải lặp lại quá trình này một lần nữa.”

6/ Fan: Mình được Photocard của cậu đấy!

       Rap Monster: Mình xin lỗi!

7/ Hỏi: Bình luận đau lòng nhất bạn nhận được là gì?

      Rap Monster: Rời bỏ BTS

8/ “Sau khi bắt đầu làm nhạc, tôi đã không đùa giỡn với âm nhạc và chưa bao giờ làm thế. Là nỗi đau khi bắt đầu làm nhạc, nhưng hãy tin tôi và theo tôi, bởi tôi sẽ tạo cho bạn thứ âm nhạc tuyệt vời nếu cho phép tôi làm vậy.”

9/ “Có hàng ngàn tiếng cỗ vũ, nhưng tôi không thể giữ nó mãi mãi”

10/ “Em luôn thấy vui và hạnh phúc khi đứng trên sân khấu. Em có thể cảm nhận rằng nhiều người đã đến ủng hộ bọn em hơn năm ngoái. Điều đó thôi thúc chúng em cố gắng và tiếp tục cải thiện bản thân hơn.”

11/ “Idol tầm thường từ một công ty rách nát đã từng là biệt danh của tôi. Vô số lần bị cắt ra khỏi buổi phát sóng. Nhiều người từng bảo rằng: “Công ty rách nát của chúng mày rồi sẽ chẳng bao giờ nổi được đâu”. Tôi biết, tôi cũng biết chứ. Kể cả lúc bảy người chúng tôi phải chen chúc nhau ngủ trong một phòng. Chúng tôi cũng đi ngủ với niền tin ngày mai rồi sẽ khác…”

12/ “Những ngày đã qua, những ngày chúng ta cùng nhau trải nghiệm. Cách mà chúng ta hoà làm một sau ba năm dài đằng đẵng. Máu và mồ hôi nhỏ xuống sàn từ khi nào đã trở thành một liều thuốc. Để đến khi bước khỏi sân khấu kia nước mắt vội rơi xuống. Bởi mỗi lần đều tự hứa với bản thân đừng đánh mất sự chân thật của chính mình. Luôn là chính mình, để không bao giờ phải thất vọng ngay từ thuở ban đầu. Để chúng ta sẽ cùng cất bước cao hơn nữa, và cao hơn, cao hơn nữa…”

….

Qua bài viết mình đã tổng hợp những câu nói hay, bá đạo, đau lòng, hài hước của BTS ( Rap Monster) cho các bạn tham khảo và biết thêm rồi đó. Chúc các bạn có 1 ngày thật vui vẻ và đừng quên ghé thăm trang web của mình mỗi ngày để xem rất nhiều những câu nói hay mình sẽ update và cập nhật thường xuyên nhé…

Các bạn có thể xem thêm 1 số bài hay khác đang có tại trang web như là:

Chúc các bạn sức khỏe!

Từ khóa tìm kiếm: chuyện buồn bts, cau cham ngon cua bts, cau noi ba dao bts, những điều đau lòng bts