Trực tiếp Hát Mãi Ước Mơ 2018 mùa 2 tập 1 ngày 2/3/2018

Mời các bạn cùng nhau đón xem chương trình Hát Mãi Ước Mơ Mùa 2 mới nhất tại site vinhdlp.com nhé… Hát mãi ước mơ mùa 2 tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10… tập cuối, tập chung kết sẽ được update thường xuyên để các bạn có thể thoải mái xem…

Hát mãi ước mơ mùa 2 tập 1 là sự tham gia của nữ ca sĩ Ngọc Linh, một trong những tên tuổi gắn liền với lứa tuổi học trò qua các bài hát như Rồi Từ đây, Lựa chọn một vì sao…Cũng trong tập 1, một thí sinh khiếm thị mang giọng ca gọi là bản sao của MR. Đàm đã khiến cả ba giám khảo thích thú vô cùng.

Hát mãi ước mơ mùa 2 đã quay trở lại với bộ đôi giám khảo Trấn Thành và Cẩm Ly cùng MC quen thuộc Ốc Thanh Vân.

Trực tiếp Hát mãi ước mơ mùa 2 full mới nhất

Tập mở màn Hát Mãi Ước Mơ mùa 2 tiếp nối tinh thần “lá lành đùm lá rách” ở mùa 1. Ở chương trình, khán giả sẽ cảm nhận được được tình nghĩa giữa những người bạn, tình thầy trò, của những người thân trong gia đình hay đơn giản là tình người với người. Trấn Thành, Cẩm Ly tiếp tục quay trở lại “ghế nóng” của chương trình. Khách mời đầu tiên của Hát Mãi Ước Mơ mùa 2 chính là nữ ca sĩ Ngọc Linh – thần tượng một thời của lứa tuổi học trò thế hệ 8x.

Cô nàng chia sẻ Hát Mãi Ước Mơ mùa 1 đã lấy đi rất nhiều nước mắt của mình nên đây chính là cơ hội để tỏ lòng ngưỡng mộ, trân trọng những cô, chú, anh, chị… thí sinh đã đứng trên sân khấu hát cho người yêu thương của mình. Ngọc Linh cũng dành tặng ca khúc Lựa chọn một vì sao đến khán giả.

Câu chuyện đầu tiên của mùa 2 thuộc về cô nàng 28 tuổi Y Byen, người dân tộc Bana. Năm 2004, Y Byen biết được hoàn cảnh một người mẹ Bana sinh con tại nhà và chẳng may qua đời. Theo tục lệ người Bana, khi người mẹ mất thì đứa con vừa sinh ra còn đang bú sẽ phải chết cùng. Y Byen đã xin nhận cậu bé về nuôi, đặt tên là Y Song – nghĩa là đứa con của Chúa Trời, hiện đã được 7 tuổi. Từ năm 16 tuổi, Y Byen đã phải đi cạo mủ cao su, bắt cua bắt ốc, để dành một phần tiên để đi học, một ít còn lại mua sữa cho con.

Gần đây, sau một chuyến công tác, Y Byen phát hiện một đứa bé khác bị sinh non, vứt ngoài nghĩa trang. Một lần nữa, cô ẵm sinh linh bé nhỏ về cưu mang. Hiện tại, Y Byen gồng gánh với thu nhập 3 – 4 triệu, nuôi ba mẹ già và hai đứa con nhận nuôi. Cô cũng không dám nghĩ đến chuyện lập gia đình vì sợ người chồng tương lai có thể sẽ không thương yêu hai đứa nhỏ. Thông qua chương trình, Y Byen cũng mong dân tộc Bana sẽ loại bỏ hủ tục vì những đứa trẻ không có tội tình gì cả. Cô gái trẻ cũng mong muốn hát tặng cho hai đứa con nhỏ của mình. Tâm sự của cô khiến khách mời Ngọc Linh rưng rưng nước mắt. Sở hữu giọng ca khỏe, đậm chất núi rừng, liệu Y Byen có tiến sâu vào vòng trong và đạt giải thưởng lớn, phần nào chăm lo kinh tế cho gia đình?

Kế đến là câu chuyện của chị Đoàn Thị Sáu, chị sẽ hát cho người bạn học cấp 3 của mình là anh Lê Văn Thành. Anh Thành sinh ra trong một gia đình nghèo, khó khăn ở huyện Hoàng Xuân, Thanh Hóa. Nỗ lực không ngừng vươn lên, anh trở thành sinh viên Đại học Thương Mại. Đầu năm 2 Đại học, cha đổ bệnh, anh quyết định bảo lưu kết quả học tập, vào Thành phố Hồ Chí Minh làm việc, kiếm tiền chữa bệnh cho cha. Vào năm 2007, khi đang làm ở lầu 3 của công trình xây dựng, anh bất ngờ trượt ngã rơi xuống đất khiến đôi chân trở nên bại liệt. Nghe tin dữ, người cha ở quê đau xót rồi qua đời.

….

Đón xem chương trình Hát Mãi Ước Mơ 2018 mới nhất vào lúc 20h15 tối thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 2/3/2018 nhé các bạn.. Vinhdlp.com chúc các bạn giải trí vui vẻ!

Từ khóa: Hát mãi ước mơ mùa 2 tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5,6,7… Chung kết hãi mãi ước mơ mùa 2, Hát mãi ước mơ 2018 mùa 2 tập cuối