Hack Lag, Disconnect Trong Game Liên Quân Mobile Là Gì? Có Hay Không

1627

Xin chào các game thủ thân mến. Chắc trong thời gian vừa qua có kể từ ngày cập nhật phiên bản lễ hội mùa đông được update thành công thì hiện tượng mất kết nối khi đang thi đấu diễn ra rất phổ biến. Nhiều game thủ kêu ca về vấn nạn hack lag trong game liên mobile có thật hay không? Hãy để ý nhiều game thủ với cách sắp xếp đội hình rất là troll và đặc biệt là cầm cấm trụ rất là nhiều. Vậy hãy cùng vinhdlp.com tìm hiểu về việc có hay không hack lag trong liên quân mobile?

Hack lag trong game liên quân mobile

Chiêu trò khiến đối thủ bị mất kết nối khi thi đấu được cộng đồng gọi ngắn gọn là hack disconnect, hay hack lag. Đơn giản là bởi ngoài việc khiến nạn nhân bị mất kết nối thì dù có vào thi đấu được tiếp, thông số ping sẽ tăng lên rất cao khiến tình trạng giật, lag diễn ra liên tục ngay sau đó. Từ đó khiến những game thủ gian lận sẽ có lợi thế rất lớn, thậm chí là tuyệt đối để giành chiến thắng.

Tình trạng hack lag, hack disconnect đang diễn ra với tần suất rất phổ biến ở mức rank Cao Thủ, Thách Đấu đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường thể thao điện tử của Liên Quân Mobile. Vậy hình thức gian lận này đã được thực hiện như nào? Rất đơn giản nếu bạn đọc kỹ phần dưới đây.

Cách để hack lag, hack disconnect rất đơn giản. Đó là sử dụng lỗi chát trong hệ thống chat ingame. Kẻ gian chỉ cần vào Cài đặt – Thiết lập giao diện – Trò chuyện – Bật. Sau đó vào trận đấu, mở chat tất cả và chat dòng lệnh code như sau:

Cách thực hiện rất đơn giản nên ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, cách làm này chỉ được sử dụng nếu kẻ gian đi theo team 5 người mới hiệu quả cao. Đơn giản là bởi người nào gõ đoạn code gây disconnect cũng sẽ bị mất kết nối. Nhưng nếu đi cùng team 5 người, thì dẫu 1 người gõ code bị disconnect, 4 người còn lại chỉ cần tập trung đánh tổng lực vào đường giữa thì khả năng thắng là rất cao. Những game thủ thiếu ý thức thường để một account clone lãnh nhiệm vũ gõ code gây lag và disconnect, trong khi account chính và bạn bè mới dùng để đánh.

Vậy có hay không việc Garena để những tình trạng hack lag trong game liên quân và bị disconnect liên tục thế này? Hãy chờ sự giải quyết cũng như việc lên tiếng của BQT game liên quân mobile để trả lại sự công bằng cho các game thủ và người chơi… Trả lại sự trong sạch trong game

Chúc các bạn 1 ngày thật vui vẻ!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here