Tải Game Thiếu Niên Tam Quốc Lậu (Private) Việt Hóa Mới Nhất

Như các bạn đã biết game thiếu niên tam quốc là một trong những game thẻ bài có nhiều tính đột phá mới.. Thiếu Niên Tam Quốc là 1 trong những tựa game 2D chiến thuật theo lượt, dựa trên chủ đề Tam Quốc rất HOT ở VN. Cốt truyện xoay quanh sự trưởng thành của anh hùng Tam quốc từ thiếu niên cho đến khi trở thành bá chủ Tam Quốc.

– Hệ thống game cực kỳ đa dạng với trang bị, 4 trang bị – 2 pháp bảo và PET hỗ trợ.
– Ra trận 6 tướng – 1 PET chính và 6 tướng kích duyên.
– Điểm đặc biệt còn ở hệ thống cường hóa, chiến lược riêng cho từng nước (bạo kích, né tránh, trừ sĩ khí, miễn dịch sát thương …)
– Người chơi có thể dễ dàng chuyển tướng bằng tính năng BÁT QUÁI, ví dụ như: TÀO THÁO chuyển sang GIA CÁT LƯỢNG giữ nguyên tất cả thuộc tính, chỉ mất phí rất nhỏ (từ vài trăm vàng).

Hôm nay vinhdlp.com xin gửi đến các bạn game thiếu niên tam quốc lậu việt hóa private với nhiều tính năng hấp dẫn và đặc biệt các bạn có thể thoải mái trải nghiệm tướng mà không tốn tiền nạp card nhé..

Tải game thiếu niên tam quốc private mới nhất

1/ Linh tải

Mời các bạn tải game tại đây: Tải game

2/ Tính năng của game

  • Với hơn 80 nhân vật chính và 100 nhân vật phụ. Tam đại phó bản (chủ tuyến, danh tướng, thường ngày p.b) đem thể nghiệm sự kiện Tam quốc, chiến dịch, giao chiến danh tướng Tam quốc.
  • Trang bị, thú cưng và tướng mới nhất (hồng ảnh – đỏ) sẽ được cập nhật liên tục.
  • Hệ thống thời trang tiên thuật (giáp iron man), hệ thống tướng linh mang bệ đài xuyên không…
  • Danh hiệu cực chuẩn và cực đẹp
  • Phiên bản luôn được update mỗi tháng

……

Như vậy là mình đã giới thiếu cho các bạn tải game thiếu niên tam quốc lậu private mới nhất để các bạn có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quên ghé thăm trang web thường xuyên để có thể tải và chơi rất nhiều game lậu hay mình sẽ cập nhật bài viết và link tải mới nhất nhé.,,,

Các bạn có thể xem thêm 1 số game lậu hay khác sau đây: