Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ Lậu Private Tặng Full Vàng Cho Android

Xin chào các bạn game thủ!

Chắc các bạn cũng đã biết Phong Vân Truyền Kỳ là một trong những game mobile đình đám nhất từ năm 2013 rồi phải không. Tai họa đã bủa vây bởi sức mạnh của tà tính đã khơi gợi sự thức tỉnh của Cự long Viễn Cổ ở trung tâm trái đất, nó phá huỷ trói buộc vỏ trái đất mà quay về thế giới. Nó sẽ thực hiện trách nhiệm mà thần Sáng Thế giao phó: Huỷ diệt Thế giới.

Và loài người ở cả phương Đông và phương Tây phải bước chân vào cuộc chiến khốc liệt này. Diệt hay xây, câu trả lời đang nằm trong chính tay bạn, những người sẽ hóa thân thành những anh hùng của thế lực mà mình đầu quân.Bạn sẽ phải tạo kiến tạo quốc gia và thành trì, kêu gọi sự ủng hộ ủng hộ khắp nơi thế giới để trở thành Chúa cứu thế thống nhất thế giới.

Nhưng việc không có nhiều thời gian cũng như không đủ máu để cúng nạp cho nhà phát hành game chính thống Phong Vân Truyền Kỳ cũng làm đa số rất nhiều game thủ chán nản.. Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bản tải game phong vân truyền kỳ lậu (private) tặng full vàng, lá và KNB trên hệ điều hành Android kể các bạn có thể trả nghiệm game lậu này 1 cách đầy đủ hơn nhé

Tải game phong vân truyền kỳ lậu, private miễn phí

I/ Link tải game

Tải game.apk

II/ Hệ thống trong game

Mod PVTK (Phong Vân Truyền Kỳ) gồm có những chức năng đáng chú ý như sau: Mod lá, Mod KNB, Mod vàng, Mod đi phó bản nhanh, Mod lực chiến,… đã được chúng mình làm xong. Nhân vật trong game PVTK lậu được mang theo 18 trang bị cùng thú cưng đồng hành bên cạnh người chơi, chất lượng của chúng được chia thành 5 mức từ thấp đến cao là: thường, tinh chế (tinh anh), hiếm có, sử thi tới truyền thuyết.

– Hệ thống giao dịch nhân vật

– Hệ thống hâm mộ ảnh avatar có thể chia sẻ trực tiếp lên Facebook, người chơi có thể “khoe” độ độc và đẹp nhân vật của mình

– Hệ thống kết hôn- pk ở bất cứ vị trí nào, không phân biệt đẳng cấp.- Hệ thống đấu trường thách thức và bí ẩn PVT

III/ Tính năng game lậu PVTK Mobile

  • Mod full 99999999 vàng, lá, knb
  • Mod đi phó bản cực nhanh
  • Mod full shop
  • Mod lực chiến
  • Mod bất tử

IV/ Một số hình ảnh trong Phong Vân Truyền Kỳ Mod Lậu

…..

Như vậy là qua bài viết này mình đã giới thiệu đến các bạn game thủ bản Mod phong vân truyền kỳ lậu tặng full vàng, knb và lá trên hệ điều hành androi một cách đầy đủ và rõ ràng nhất rồi.. Chúc các bạn trải nghiệm game thật tốt..

Từ khóa tìm kiếm: Phong vân truyền kỳ trung quốc, china, dowload phong van truyen ky lau, tai pvtk phien ban lau

Xem thêm 1 số game lậu hay khác: