Game bang bang lậu việt hóa 100% full xu, tank mới 2018

Xin chào các anh em tín đồ yêu game thân mến.. Như vậy là với phiên bản game bang bang lậu việt hóa vừa ra mắt với anh em cộng đồng game thủ không thể nào vui hơn rồi đúng không..

Nói về game bang bang thì chắc các bạn cũng đã biết “Bangbang” là “một games được tải và chơi nhiều nhất trên di động” vừa được ra mắt hồi đầu tháng 11 này và hiện đã leo lên top những game online được download nhiều nhất tháng.

Nói vậy để biết độ hot của game cũng không phải là nhỏ và đó không chỉ là một lý do khiến bạn ngay lập tức tải game Bang bang mobile lậu về điện thoại của mình.

Hiện nay nhiều anh em đã không còn mặn mà với sever Việt Nam mà chuyển qua chơi bang bang lậu phiên bản Việt Hóa bởi vì có ưu đãi đặc biệt như tặng full tank ( xe tăng) free xu mới nhất năm 2017.

chơi game bang bang lậu việt hóa full tank
chơi game bang bang lậu việt hóa full tank

Chơi bang bang lậu việt hóa full tank, xu

1/ Link chơi game bang bang lậu

Chơi bang bang lậu private tại: http://bit.ly/2Lv317Q

Lưu ý: Vì 1 số lý do bảo mật nên mình không thể đưa link trực tiếp lên được nên các bạn cố gắng copy dán vào trình duyệt và làm mấy bước để chơi Bang bang lậu full tank nhé.. Nếu link bị lỗi thì nó sẽ quay lại đây thì các bạn vui long coment mail ở dưới để mình gửi trực tiếp web chơi game bang bang lậu việt hóa cho nhé

2/ Tính năng của game Bang Bang Lậu

Phiên bản game lậu này cho phép bạn thao tác cực nhanh và dễ dàng. Với dung lượng thấp, tốc độ cao nên bạn có thể chơi trên máy tính hay điện thoại đều được miễn là có kết nối internet. Mặc dù là phiên bản lậu nhưng cách chơi, nhân vật vẫn giống như phiên bản gốc nên nếu bạn đã từng tham gia bang bang rồi thì sẽ rất dễ dàng thao tác và chơi với những phiên bản này.

trang web chơi game bang bang lậu việt hóa 2018

– Lên lv sẽ nhận các tank (Teddy, Captain, Chopper, Panda, Gundam)

– Mún có thánh gióng dễ như ăn cháo. (Xác suất đập trứng ở đây 70%, nên chỉ cần 2,3 quả là dư sức)

– Ngộ không, hồ lô, Spider man bán 500k bạc.

– 1 sever có thể liên kết qua các sv kia.

Khi bạn đăng ký sẽ nhận nhận full xu tha hồ mà mua trang bị nhé, sau khi cập nhật sẽ nhận được quà tặng đồ, tank,…. Hiện game đã có server Việt và có rất nhiều game thủ tham gia, con số có thể nói lên đến hàng triệu và ngày càng được tăng lên một cách nhanh chóng.

Một số game lậu hay khác nên chơi

Các bạn đừng quên ghé thăm vào trang web vinhdlo.com thường xuyên để cập nhật các link chơi, tải game lậu được mình update cập nhật mới nhất để các bạn có thể trải nghiệm game nhanh nhất.

Chúc các bạn có 1 ngày thật vui vẻ!

Từ khóa tìm kiếm: bang bang lậu trung quốc, bang bang lậu full xu, bang bang private, bang bang full tank, bang bang lau viet hoa