FOC Là Gì? Thuật Ngữ FOC Trong Khách Sạn , Du Lịch Là Gì?

Các bạn đã bao giờ nghe đến từ FOC chưa? FOC là thuật ngữ được dùng rất là nhiều trong dịch vụ khách sạn, du lịch nhưng có rất nhiều người vẫn chưa hiểu nghĩa của từ này là như thế nào..

Hôm nay vinhdlp.com sẽ phân tích rõ ràng ý nghĩa của từ FOC là gì? Foc trong khách sạn, du lịch là sao? Foc là viết tắt của từ nào  một cách đầy đủ rõ ràng nhất để các bạn tham khảo và biết thêm nhé.

foc là gì foc trong khách sạn là sao

Foc là gì? Foc trong khách sạn du lịch có nghĩa gì

1/FOC là gì

FOC là viết tắt của từ tiếng Anh : Free of charge có nghĩal à những dịch vụ miễn phí trong khách sạn, khách lưu trú hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái các dịch vụ này mà không mất bất cứ khoản phí nào. Có thể xem FOC như là những tiện ích gia tăng thêm mà các khách sạn dùng để thu hút khách đặt phòng.

2/ Foc trong khách sạn, du lịch là gì

FOC được dùng trong khách sạn hay du lịch có nghĩa là các dịch vụ miễn phí mà khi bạn thuê phong hay đặt tour đi du lịch sẽ được free các dịch vụ này một cách từ A -Z cho đến hết khi thuê..

Có thể bạn chưa biết:

Các dịch vụ Foc thường bao gồm như sau:

  • Wifi và điều hòa miễn phí
  • Dịch vụ đỗ xe
  • Dùng đồ ăn, nước uống hay các tiệc buffe
  • Dịch vụ dọn phòng và thay các ra giường
  • Dịch vụ giải trí tiêu khiển
  • Các dịch vụ thể dục như thể thao, bơi lội, phòng gym
  • Cho mượn các món đồ miễn phí
  • Quà tặng miễn phí khi khách hàng check out – trả phòng hay kết thúc tour

dịch vụ foc , xe foc , xuát foc trong khách sạn

Nhìn chung FOC được hiểu thêm nghĩa là những dịch vụ bonus đi kèm trọn gói trong các khách sạn hay tour du lịch để tạo cảm giác khách hàng được cung cấp các dịch vụ trọn gói nhằm thu hút khách đặt phòng và tham gia..

….

Vậy qua bài viết này bây giờ các bạn đã hiểu thuật ngữ FOC là gì? Foc trong khách sạn, du lịch nghĩa là gì rồi chứ.. Chúc các bạn luôn có một sức khỏe tốt và đừng quên ghé thăm trang web vinhdlp.com thường xuyên để cập nhật các bài viết mới nhất nhé..

Từ khóa tìm kiếm: Vé foc là gì, foc la gi, foc trong khach san, du lich, xuất foc là gì, khai báo hàng foc, hàng nhập khẩu foc