Dầu Tắm Trị Ghẻ Cho Chó Có Những Loại Nào Tốt

549

Bạn hoặc gia đình bạn đang có nuôi một hoặc nhiều con chó. Bỗng 1 ngày đẹp trời bạn phát hiện ra con chó của mình bị ghẻ? Cần đang cần tìm một loại sữa tắm cho chó nào tốt để có thể hạn chế hoặc trị bệnh ghẻ cho con chó cưng của bạn…

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại sữa tắm cho chó trị ghẻ nhưng theo những kinh nghiệm và sưu tầm tổng hợp của vinhdlp.com thì qua bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn 2 loại sửa tắm tốt để Trị ghẻ cho chó các bạn có thể mua về áp dụng cho chó của mình nhé..

Dầu Tắm DAVIS Melaleuca

Đây là một sản phẩm làm dịu nhẹ da thu cưng ở dạng bị khô, ngứa, kích ứng da sản phẩm được sản suất từ tinh dầu thiên nhiên được triết xuất từ cây tràm trà úc có tác dụng thẩm thấu sâu vào trong da giúp trị ghẻ và kích thích phần lông cún trở nên rụng ở phần cái ghẻ hoành hành mọc trở lại. Ngoài ra trong sản phẩm còn có thêm vitamin E, dầu từ mầm lúa mì, cây hương thảo, dầu dừa giúp chăm nom da phục hôi da bị tổn thương và phục hồi lông

Giá sản phẩm 280k/ 355ml

Sản phẩm này sử dụng cho chú chó đang bị vẩy nấm, ghẻ và bạn trẻ nên kết hợp đối với phương pháp tiêm trị ghẻ trong quá trình điều trị bệnh cho cún.

Dầu tắm Bio Derma cho cún

Sản phẩm dầu tắm này được triết xuất từ Amitraz, ketoconazole và nước tinh khiết.

Dầu tắm có công dụng trị ghẻ cún Demodex, sarcoptes, ve chó, bọ chét, nấm trên da cún có thể áp dụng cho các chú chó bị có mùi hôi, rụng lông, khô da, chảy máu và chảy dịch trên da.

Giá thị trường sản phẩm dày là 62k/200ml

Ngoài ra nếu gia đình không có điều kiện thì bạn có thể chữa ghẻ cún bằng việc sử dụng Các loại lá cây có trong thiên nhiên như: Lá đào, là xà cừ, là bắc hà tất cả Các loại là này mọi người chỉ cần lây về đun lấy một nồi nước để tắm cho chó mỗi ngày hoặc người có thể trưng cất lấy nước thật đặc để bôi lên phần cho bị ghẻ, nấm như là dạng thuốc bôi.

Để phòng bệnh ghẻ, nấm ở chó tôi có các lời khuyên như sau:

  • Nên để chuồng trại sạch sẽ, không ẩm thấp
  • Không để cún mèo trở nên ve, giận đây là một nguyên nhân gây lên cho trở nên ghẻ, nấm
  • Không để cún, mèo giao tiếp đối với những dòng chó khác đang trở nên bệnh vì nó rất dễ bị lây lan qua từ việc chơi đùa với chú chó trở nên bệnh.

Chúc các bạn có thể chữa bị được bệnh ghẻ cho chó chú thân yêu ở nhà của mình. Đừng quên ghé thăm trang web và rất nhiều cách dùng, hướng dẫn mẹo vặt hay trong chuyên mục Sức Khỏe mình sẽ update cập nhật bài thường xuyên nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here