Mua dầu, sữa tắm trị ghẻ cho chó loại nào tốt hiện nay

Dầu tắm, sữa tắm trị ghẻ cho chó loại nào tốt hiện nay trên thị trường, sữa tắm trị nấm cho chó, …. đó là câu hỏi của rất nhiều người khi mà bỗng 1 ngày chú chó cưng thân yêu của chúng ta bị ghẻ phải không..

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại sữa tắm cho chó trị ghẻ nhưng theo những kinh nghiệm và sưu tầm tổng hợp của vinhdlp.com thì qua bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn 3 loại sửa tắm tốt để trị ghẻ cho chó các bạn có thể mua về áp dụng cho chó của mình nhé..

dầu tắm trị ghẻ cho chó loại nào tốt

Tổng hợp dầu tắm trị ghẻ cho chó

1/ Dầu Tắm DAVIS Melaleuca

Đây là một sản phẩm làm dịu nhẹ da thu cưng ở dạng bị khô, ngứa, kích ứng da sản phẩm được sản suất từ tinh dầu thiên nhiên được triết xuất từ cây tràm trà úc có tác dụng thẩm thấu sâu vào trong da giúp trị ghẻ và kích thích phần lông cún trở nên rụng ở phần cái ghẻ hoành hành mọc trở lại. Ngoài ra trong sản phẩm còn có thêm vitamin E, dầu từ mầm lúa mì, cây hương thảo, dầu dừa giúp chăm nom da phục hôi da bị tổn thương và phục hồi lông

Dầu Tắm DAVIS Melaleuca

Giá sản phẩm 280k/ 355ml

Sản phẩm này sử dụng cho chú chó đang bị vẩy nấm, ghẻ và bạn trẻ nên kết hợp đối với phương pháp tiêm trị ghẻ trong quá trình điều trị bệnh cho cún.

2/ Dầu tắm Bio Derma cho cún

Sản phẩm dầu tắm này được triết xuất từ Amitraz, ketoconazole và nước tinh khiết.

Dầu tắm có công dụng trị ghẻ cún Demodex, sarcoptes, ve chó, bọ chét, nấm trên da cún có thể áp dụng cho các chú chó bị có mùi hôi, rụng lông, khô da, chảy máu và chảy dịch trên da.

Dầu tắm Bio Derma

Giá thị trường sản phẩm dày là 62k/200ml

Ngoài ra nếu gia đình không có điều kiện thì bạn có thể chữa ghẻ cún bằng việc sử dụng Các loại lá cây có trong thiên nhiên như: Lá đào, là xà cừ, là bắc hà tất cả Các loại là này mọi người chỉ cần lây về đun lấy một nồi nước để tắm cho chó mỗi ngày hoặc người có thể trưng cất lấy nước thật đặc để bôi lên phần cho bị ghẻ, nấm như là dạng thuốc bôi.

Xem thêm: Cách xử lý khi bị chó cắn và kiêng cử

3/ Xà phòng trị Ve Asuntol

Thành phần

+ Bánh xà phòng 75 gram chứa Coumaphos……………. 1% w/w

Công dụng:

+ Diệt nhanh chóng ve, bọ chét, rận ở mọi giai đoạn phát triển.

+ Khử mùi hiệu quả giúp lông luôn sạch và mượt mà trong nhiều ngày.

+ Xà phòng có độ pH tương thích với nhiều loại da chó.

+ Hiệu lực nhanh, mạnh đối với ve, bọ chét, rận nhưng hiền hòa cho da thú.

+ Sử dụng dễ dàng

Xà phòng trị Ve Asuntol

CÁCH DÙNG

– Làm ướt lông chó bằng nước.

– Mang găng tay, xoa xà phòng Asuntol lên khắp mình chó để tạo nhiều bọt.

– Để khoảng 5 phút, sau đó dội sạch lại bằng nước.

– Đóng kín hộp xà phòng sau khi dùng.

Chỉ dẫn an toàn

– Mang găng tay khi tắm chó.Rửa tay sạch sau khi tắm chó.

– Không ăn hoặc hút thuốc khi tắm cho chó.

3/ Phòng bệnh cho chó không bị ghẻ

  • Nên để chuồng trại sạch sẽ, không ẩm thấp
  • Không để cún mèo trở nên ve, giận đây là một nguyên nhân gây lên cho trở nên ghẻ, nấm
  • Không để cún, mèo giao tiếp đối với những dòng chó khác đang trở nên bệnh vì nó rất dễ bị lây lan qua từ việc chơi đùa với chú chó trở nên bệnh.

Chúc các bạn có thể chữa bị được bệnh ghẻ cho chó chú thân yêu ở nhà của mình. Đừng quên ghé thăm trang web và rất nhiều cách dùng, hướng dẫn mẹo vặt hay trong chuyên mục Sức Khỏe mình sẽ update cập nhật bài thường xuyên nhé!

Từ khóa tìm kiếm: chữa ghẻ cho chó bằng lá ổi , chữa ghẻ cho chó bằng nước điếu, cách trị ghẻ cho chó poodle . sữa tắm trị ghẻ cho chó , thuốc trị ghẻ chó mèo, chó bị ghẻ máu, thuốc xịt ghẻ cho chó, chó ghẻ bôi luyn