AD Là Gì? AD Có Nghĩa Là Gì Trong LOL, Liên Quân

Nếu bạn là người đã và đang chơi các game Moba như là LOL, LMHT, Liên Quân Mobile chắc hẳn không lạ lẫm gì với từ “AD” nhỉ… Trong những lúc đang chọn tướng để chuẩn bị vào trận đấu bạn vẫn thường thấy các đồng đội nói “tụi mình cần ad”, “thiếu ad”, “tôi chơi ad”…. Nhưng mình chắc chắn có rất nhiều bạn vẫn không hiểu AD là gì? Nghĩa của ad trong lol, liên quân là sao? Hôm nay vinhdlp.com sẽ giúp các bạn giải quyết thắc mắc này 1 cách rõ ràng nhất ….

AD là gì? Ad trong LOL, Liên Quân là ai?

AD được viết tắt của từ tiếng Anh là Attack Damage.. Thuật ngữ này thông thường để ám chỉ vị trí Xạ Thủ trong game. Khi đồng đội bạn dùng câu Chat Lẹ “Tụi mình cần Xạ Thủ” thì điều này có nghĩa là đội bạn đang thiếu AD đấy!

Bên cạnh đó, AD cũng có nghĩa là sát thương vật lý. Việc lên các trang bị công tăng AD sẽ giúp đòn đánh tay của bạn sẽ tăng thêm sát thương. Và tùy thuộc vào từng vị tướng, sát thương của các kỹ năng cũng tăng theo.

AD nói cách khác là những vị tướng tay dài cung thủ đánh tầm xa có lực sát thương rất là cao…. Khi chơi AD thì người chơi chắc chắn phải đi chung với team để có thể sốc dame và giúp đồng đội thắng cuộc được..

Những điểm mạnh và yếu của các vị tướng AD này đó là:

  • Điểm mạnh: Sát thương cao, linh hoat và bắn tầm xa
  • Điểm yếu: Thủ và máu rất là thấp (máu giấy)

…..

Vậy qua bài viết này của mình bây giờ các bạn đã hiểu được AD là gì trong lol, liên quân, lmht và là tướng nào rồi chứ.. Chúc các bạn có 1 ngày vui vẻ và đừng quên ghé thăm trang web của mình thường xuyên để tham khảo thêm rất nhiều câu hỏi đáp thắc mắc mà mình luôn update và cập nhật thường xuyên nhé…

Từ khóa tìm kiếm:

  • ad là gì
  • ad là gì liên quân
  • ad là viết tắt của từ gì
  • ad là những tướng nào
  • ad là gì trong liên quân huyền thoại