Game Bang Bang Lậu Việt Hóa Tặng 100% Full Tank, Full Xu

Game Bang Bang Lậu Việt Hóa Tặng 100% Full Tank, Full Xu
3.3 (65%) 4 votes

Xin chào các anh em tín đồ yêu game thân mến.. Như vậy là với phiên bản game bang bang lậu việt hóa vừa ra mắt với anh em cộng đồng game thủ không thể nào vui hơn rồi đúng không..

Nói về game bang bang thì chắc các bạn cũng đã biết “Bangbang” là “một games được tải và chơi nhiều nhất trên di động” vừa được ra mắt hồi đầu tháng 11 này và hiện đã leo lên top những game online được download nhiều nhất tháng. Nói vậy để biết độ hot của game cũng không phải là nhỏ và đó không chỉ là một lý do khiến bạn ngay lập tức tải game Bang bang mobile lậu về điện thoại của mình.

Hiện nay nhiều anh em đã không còn mặn mà với sever Việt Nam mà chuyển qua chơi bang bang lậu phiên bản Việt Hóa bởi vì có ưu đãi đặc biệt như tặng full tank ( xe tăng) free xu mới nhất năm 2017.

Game bang bang lậu Việt hóa tặng 100% full tank, xu

1/ Link chơi game bang bang lậu Việt hóa

Chơi tại đây

2/ Tính năng của game Bang Bang Lậu

– Lên lv sẽ nhận các tank (Teddy, Captain, Chopper, Panda, Gundam)

– Mún có thánh gióng dễ như ăn cháo. (Xác suất đập trứng ở đây 70%, nên chỉ cần 2,3 quả là dư sức)

– Ngộ không, hồ lô, Spider man bán 500k bạc.

– 1 sever có thể liên kết qua các sv kia.

Khi bạn đăng ký sẽ nhận nhận full xu tha hồ mà mua trang bị nhé, sau khi cập nhật sẽ nhận được quà tặng đồ, tank,…. Hiện game đã có server Việt và có rất nhiều game thủ tham gia, con số có thể nói lên đến hàng triệu và ngày càng được tăng lên một cách nhanh chóng.

Có thể bạng quan tâm thêm:

Các bạn đừng quên ghé thăm vào trang web vinhdlo.com thường xuyên để cập nhật các link chơi, tải game lậu được mình update cập nhật mới nhất để các bạn có thể trải nghiệm game nhanh nhất.

Chúc các bạn có 1 ngày thật vui vẻ!

Từ khóa tìm kiếm: bang bang lậu trung quốc, bang bang lậu full xu, bang bang private, bang bang full tank, bang bang lau viet hoa